Name

Okay lang ba yung RISSAN MICA ANDREANETTE na name ng baby ko? Mama ko gumawa. Kasi yung unang name pinagsama ng mama ko yung name nya at yung name ng mother ng boyfriend ko. Tapos yung second naman name ko at ng boyfriend ko. Tapos yung last naman yung name ng lola ko at lola ng boyfriend ko?❤

2 Replies

Maganda siya sis. Kaya lang mahaba pero okay lang naman. As long as nagagamit lahat. Yung iba kasi nasasayang lang hehe hnd ngagamit or naririnig yung mga second name, ganun

5y ago

Yung yung parang pinakapangalan nya, yung yung tatawag namin sa kanya yung second name sis. Thank you pala❤

Too long hehe