Second name

suggest naman po kayo ng magandang 2nd name for a baby boy, yung first name po nya is "ezekiel"

34 Replies

ikut meramaikan

Samin mamsh, "Ezekiel Azeil" dapat ipapangalan namin pag boy. Kaso girl ang bebe ko haha

Ezekeil Rox Ezekeil Riley Ezekeil Clyde Ezekeil Jon Ezekeil ZioN Ezekeil Jiandre

Ezekiel Nathaniel Ezekiel David Ezekiel Matthew Ezekiel Louie Ezekiel Carlos

Hehe npa ngiti nlang ako momshie.. ganun din kasi name ng baby ko.😊

Ezekiel David Ezekiel John Blessed Ezekiel Ezekiel Hope Ezekiel Carlo

Ezekiel Bryne Ezekiel Dane Ezekiel Ross Ezekiel Floyd Ezekiel Louis

i second name mo nlng ang ezekiel...maganda kc prince ezekiel..

pag baby boy din po baby ko ang second name nya ay ezekiel

Ezekiel Connor Ezekiel Nathan Ezekiel Matthew

Related Articles