.

Maliit poba or Tama lng yung Laki Niya 22 weeks Napo tiyan ko

.
8 Replies

pacheck up po Kayo sa ob nyo Kung maliit nga si baby Kasi need dapat sakto Lang sya sa weeks at laki. baka po Kasi malnourish si baby pag labas payat sya. Kung naliliitan po Kayo Kain Lang Ng Kain Ng madami para tumaba.

sakin poba , 22weeks na din normal lang ba ang tiyan ko felling ko kasi maliit lang hmm , nag wworry ako kasi dame nag sasabe anliit lang nang tyan ko firstbaby kopo kasi eh ,

3y ago

sakin po 23weeks pero parang 4months lang sya. maliit talaga sya sobra pero kampante naman ako kasi hyper si bby malikot sya sobra

25wks maliit po ba or malaki hehe salamat po sa sasagot😘☺️☺️

Tama lang momsh. Lalaki pa yan momsh within the weeks past byy😊❤

Normal lang mommy. Sakto lang sa weeks nyo. 😊

3y ago

Yan po sis 18 weeks normal nma. Po laki

Normal lang po..

tama lang naman

Related Articles