for my baby

Okay lang ba ung nasakit tyan mo un oala naccr kalang . Lagii kase akong nag ccr as in Poop talaga sya . Okay lang kaya un im 33weeks day4 na ako ?

1 Reply

Paconsult niyo po sa OB mommy baka po nagcocontractions na kayo..

4y ago

Yun nga po mommy.. Baka nagcocontractions po kayo ng di niyo alam..yung sa akin ganyan din po sobrang likot ni baby tapos nagpoop po ako ng nagpoop.. Tapos nung pagcheck po.. Nagcocontract na po pala ako ng di ko alam.. Kaya nag inject po sila ng gamot na pampakapit😊 para sure lang po mommy..