Okay lang ba uminom ng kape sa 6 weeks pregnancy

9 Replies

Pwede pero unti lang dapat. Super coffee addict din ako dati before mabuntis nakaka-apat na baso ako, nung nagbuntis na tinigilan ko na. Di rin naman ako masolve sa unting kape lang kaya tinigil ko na muna.

1 cup a day po pwede sa buntis. Wag na pong sabayan ng mga may caffeine. Nag coffee lang ako ulit nung 4th month ko pero controlled padin dapat.

safe naman basta 200mg lang per day ako sa maliit na cup lang tapos minsan nauubos ko minsan hindi kung kailan lang naman ang nag cracrave.

sabi nung OB ko, pwede naman basta in moderation. ang gnagawa ko po, yung isang sachet good for 2 days ko na. bale, hnahati ko po.

2y ago

Hindi po, 3 in 1 po ang iniinom ko.

yes. pero 1cup a day lang. pero ako tinigil ko para kay baby mas maganda milk nalang.

2y ago

not healthy kase yan mi

Yes at least 200mg/ml of coffee only per day as per my OB.

Ako nga nung 2months ako ganyan din E HSHSHSHS 2x aday

2y ago

20weeks and 2days 5months

bawal po ang kape sa buntis 😁

pwede basta 1 cup a day lang.