Okay lang ba uminom ng chocolate drink ang toddler daily?

6 Replies

Ang anak ko once a week ko lang pinapainom ng chocolate drink baka kasi masira ung ngipin nila.And ayoko din sanayin ang anak ko na ok lang uninom ng chocolate or any matamis,ginagwa ko siya reward pag tapos nya kumain ng veggies pero hindi everyday

Sa experience namin, okay lang naman. My toddler has been drinking Chuckie everyday kasi yun lang gusto niyang inumin aside from breast milk.

For me hindi siguro everyday dapat kasi sugar pa rin siya mas mabuti pa rin na sanayin sila ng water .

Ok naman. Pwede kaseng pamalit yoon if mahina syang kumain e.

Yes ok lang yung mga chocolait or bear brand choco.