Choco drink

okay lang ba yung chocolate drink sa preggy mga mommy? sarap na sarap po kasi talaga ko sa chocolate drink.. salamat po sa sasagot.. :) 6months preggy na po ako now.

17 Replies

ok lang naman mommy. actually inadvise skn ni ob uminom ng chuckie para madagdagan ung weihg ni babh nung preggy pa me. kaso hinay dim, baka kasi mgkadiabetes. 😉

Ayos lng po mamshie wag lang po sobra, lakas po kasi makataba mga chocolate drinks Saka ngiging matubig daw po tau pag mahilig tayo sa sweets according to my ob☺

kahit ako den po kada pupunta kame ng palengke lagi akong bumibili ng palamog na chocolate hehehe tas minsan nag cho choc o zesto pa ako

5y ago

ganyan din po mga binibili ko 😅 favorite ko talaga yang choc-o na yan lalo na mga palamig tapos choco din yung flavor 😅😅

Ako din mas gusto ko choco drink kasi mas malasa kesa sa milk lang. Energen naman sakin tsaka enfamama ko choco din. 😂

5y ago

sameeee enfamama na choco hahaha

parehas tau pero pnagbawalan naq kc bka lumaki c baby. nung nagpa CAS ako mlaki weight nya s 20weeks.konti lng nman

5y ago

pero sulit kpag nkita u result na "no congenital anomaly" mkakahinga k ng maluwag.so nadevelop ng maayos c baby.

200 ml per day ok lang daw, basta wag sobra, kasi ang buntis prone sa pagtaas ng sugar level dahil sa hormones.

Me din madalas umiinom ng mga choco drink like milo or Swiss miss. Drink plenty of water nalang din.

5y ago

ay parehas tayo patay na patay ako sa swiss miss na yan sis haha

Kung doon ka po naglilihi okay lang basta in moderation lang sa ibang sugary drink and food

yes, ok lng as long as mas marami pa rn ang iniinom mong tubig kesa sa choco drink

Ok lang naman kaya lang dapat not too much baka makaapekto sa blood sugar mo.

Related Articles