Marriage

Okay lang ba sa inyo na magsama kahit hindi kayo kasal? Nagpakasal ka ba dahil nabuntis ka?

26 Replies

For me, hindi okay na magsama kayo ng hindi kasal. Kung sigurado kayo sa isa't isa, nasa tamang edad, ready emotionally, physically, spiritually at financially, magpakasal kayo. Sa kabilang banda, di rin porke nabuntis ka eh magpapakasal na kayo. Pero wag ding live-in. Kung nagkamali ka na nong una, itama mo. Hindi matutuwid ang isang pagkakamali ng isa pang pagkakamali.