Vitamins

okay lang ba sa 5months preggy kahit obimin lang at ferrous nireseta ng dr? yung folic kelan?

1 Reply

From the day na nalaman ko im pregnant, pinagtake na ko ng folic acid upto 3mos, then nung nag 4mos na ko, change to polymax which is combined folic and iron, tapos additional multivitamins and calcium yung nireseta sakin. Im also 5months now. Yung Obimin ata Vit. B Complex with folic, maybe you can check with your OB, pati sa calcium mo mommy ☺