JEJU ALOE VERA

okay lang ba sa 1 month old ung aloevera from face shop? may seborrhea kase sya (dry and rough skin) isang skin issues ng babies na natural naman daw but okay lang naman daw kung ittreat or not kase kusa namang nawawala pero mas gusto ko kase mabilis mawala and may mga baby acnes na din kase sya dahil siguro sa pagkikiss sa kanya ng daddy nya.. kaya gusto ko malaman if I can use this product or is this safe for babies? thanks

2 Replies

Ako mommy I use aloe vera sa baby ko nung mag 1 year na siya, from dry patch to insect bites un nilalagay ko. Pero sa baby mo na 1 month pa lang, much better na wag muna kasi mas sensitive pa ung skin nila. And hindi naman kasi talaga siya pangbaby.

Wag nalang po siguro muna. Cetaphil baby wash is proven to reduce skin problems na natural sa babies, you can try that po.

5y ago

we're currently using cethapil naman.. anyway thank you :)