water for 6 months baby

okay lang ba painumin si baby kahit hindi pa siya kumakain? hindi ko pa po kasi siya pinapakain kasi hindi pa siya nakakaupo on his own pag pinapaupo ko siya nakahawak siya sa kung saan para d matumba sabi nila bawal pa pag ganun kaya ask ko lang kung pwede mag tubig si baby kahig hindi pa kumakain?

4 Replies

Sino nagsabi na hindi pa siya kakain? Pedia ko pinakain na baby ko at 5 months and 14 days kahit hindi pa nakakaupo on her own.

4y ago

No, that's not true. That rule only applied sa Baby led weaning, pwede na ifeed ang baby mo yun nga lang mashed and puree.

Pwede naman na po. May tamang oz of water para sa 6months old baby. Search po kayo sa Google.

pwede na po pakainin ng pg 6 months na momsh..mashed or puree..

Yes po pwd na..