Oks lang ba???

Okay lang ba pag nagpapahinga tayo mga Mommies naka tihaya?! Hrap kc tlga minsan ng naka Right side, or left side? Huhuhu

11 Replies

much better po daw tlga left side kxe maganda po pasok ng oxygen kay baby..pero kpag ngalay nah pd nman right side pd din nkatihaya kaso mahirap huminga kxe un pwersa ng bigat nxa likod..

Mas mhrap po pag nkatihaya pansin ko lang. Kasi pag nka tihaya ako mtlog kinabukasan my backpain na ko and hnd nwwala agd lalo na nkupo ako sa work

Sobrang hirap talaga kumuha ng pwesto sa pagtulog pag preggy☹️ ako papalit palit ng pwesto kung san magiging kumportable ang tulog.

The best position daw sa pagtulog is left side pero dko mapractise ,right side at tihaya parin ako comfy ..

Pwede naman po basta mga nasa tatlong unan po gamit mo para wala pong maiipit na ugat.

Ok lang yun, pero kakapusin ka lagi ng hangin. Yung parang lagi kang nahihirapan huminga.

4y ago

Yun nga lang momsh hehe bgla nalang nag shoshort breathing😂 pero mnsan naka Right side or left din ako mommy heheh ☺️

Ok lang naman minsan. Nakakangawit din kasi pag puro nakatagilid.

Ok lng naman pag ngalay ka na. Masakit lang sa likod.

Lagi ako ganun ok naman.. 4 mos preggy pa lang eh

kung san kapa compartable