Position while pooping during pregnancy

Okay lang ba naka-frog position pag nagpopoop? Hindi kasi ako sanay umupo sa toilet. I’m 15 weeks pregnant.

4 Replies

Nag 40w ako ganiyan position ako mag-poop, pero nakaupo din naman ako minsan. Okay lang naman as long as comfortable ka momshie.

Yes po ganyan din po ako dati mag pupu pag lumaki na po tyan medyo mahirap na po ganyan posistion 😊😊

Momsh, hindi ba naiipit tyan mo nun? or delikado at baka madulas ka sa toilet bowl?

Same mas nakakadumi kasi akonpag ganong upo