Toilet Sitting Position

Hi guys, I'm 11 weeks pregnant and I just want to know if this kind of position in the toilet is safe for my baby?

Toilet Sitting Position
35 Replies

Ma out balance ka po ng wala sa oras mommy. upo na lang kayo Hindi pa naman po ganon kalaki ang 11weeks. it's better to be safe po ang masama po ay pwersahin nyo yung pag poops ninyo

alam ko bawal e bukod sa pwede ka maaksidente.. ksi lumalaki baby mo pwede sya maipit mahihirapan ka non baka ma disgrasya ka.. kung sanay ka sa ganyang position doble ingat nlng po

for me no no po mommy kasi binabawalan magsquat ang mga buntis nagiinduce daw ng labor, bukod don delikado baka madulas ang buntis kawawa si baby baka mabingot

Di ko lang sure mommy. Baka po kasi masira yung bowl pag ganyan. Magdala nalang po kayo ng bangkito tapos ipatong yung paa nyo pag magcr kayo

For me, not safe for you and baby mommy, what if madulas ka po. Better upo nalang po kayo sa bowl mismo, make sure malinis muna bago mo gamitin.

ganyan ako dati pag nag c-cr ako. ang base to my experience hindi naman ako na induce labor. Dipende lang yata yam mamii.

Ganyan ako ever since. 8 months na ngyon, all good naman :) never pa nmn ako nadisgrasya. Ingat lng din tlga. Tska depende po syo :)

2y ago

Ganyan din po ako 17weeks pregnant po

maiipit ang baby mo although d pa gnun khalata c baby.. what if bgla mag slip ang paa mo d mo mssbi mmya mdisgrasya kpa.

no, best way po is to clean your toilet bowl before & after para mkaupo nang maayos then always wash hands

For me no mamshie🥺 delikado po and lalo na pag malaki na tummy mo mahirap na din ganyan position😔