Okay lang ba na painumin ng alaska powdered milk ang bata na 3 years old?

11 Replies

For me, ayos lang naman. As long as di nasisira tyan nya pag nainom sya ng ganung gatas. Kasi ung iba , madalas nagiging constipated ung bata or else nagsusuka pag di sya hiyang sa gatas nya e . Pero mas maganda pa dn na naaayon sa age nya ung milk na ipapainom mo.

sakin kasi yung baby ko 2 years old pa lang sya kahit nasa feeding bottle ALASKA gamit ng anak ko now 4 years old na sya wala naman naging problema malakas sya dumede at malakas din sya kumain 😊😊

4y ago

Ilang scoop po nilalalgay nyo sa bote kapag nagtitimpla kayo ng alaska?

Mommy, kung gusto mo lang i-try ang Bonakid, may giveaway kasi Php500 Shopee Voucher Giveaway from Bonakid! Open until DEC13 only. Join here: https://www.facebook.com/100063879903454/posts/290059019800093/

Based on my experience, it's perfectly fine! They love it. But I'd suggest asking your pediatrician first just to rule out any possible allergies and negative side effects.

may mga bata na sa ganyang age po ay pinapainom na ng mga fortified milk so for me pwede na po siguro as long as wala maging effect kay baby,like pagsusuka and pagtatae

usually 2 onwards pwede na padrink ng milk na iba yung iba fresh milk na after 2 years old. check ko na din kay pedia mommy para sure.:)

Okay lang ba na painumin ang baby na 3 months old ng Alaska powder milk?

Ilang scoop po pag nagtitimpla kayo ng alaska milk

Ilang scoop ng alaska kada oz ng bote ?

Ilang scoop Po kpag nagtinmpla sa bote