Ask ko lang po pwede poba sa 1 month old ang Alaska powdered milk?

kokonte palang po kase milk ko dipo sapat para sa baby ko

5 Replies

nestogen 0-6 months color green ata un.. pinaka mura formula milk na alm ko ksi my sachet un pwede un habang inaantay mo pa dumami gatas mo... pero padedehin mo muna sau mahalaga ksi madede niya lalo na un pinaka madilaw na madilaw na milk na lalabas sau mi.. pag alam.mo wla na lalabas tyka nyo ibgy un back up na formula na gatas pra masanay un dede mo at mag produce ng gatas

Pang matanda yung alaska. Wag mo masyado tipirin baby pagdating sa gatas nya wala nutrition ang alaska. Better ipalatch modede mo sa akin ganyan din bonna ang sabi sa akin pero 1week lang nagformula baby ko pinalatch ko talaga dede ko kahit sobra sakit after nun breastfeed na baby ko.

may formula milk po ang infant. like bonna , similac .. hindi po alaska. check mo po sa groceries kung ano yung pwede at mura na 0-6 mons formula. mag pa lach k lng mhie or mag breast pump ka para dumami breastmilk mo. inum more water at wag mg pa stress

No po. Breastfeed mo lang po. Lagi mo lang po papa latch sakanya dadami po ang milk niyo po. Inom kang maraming tubig. Especially pagtapos mo magpadede kay baby tapos more sabaw po malunggay. Di po sapat ang alaska tsaka di rin pwede

Wag, may mas mura namang formula milk for infant. For breastfeeding naman try mo mamalac capsule nirokomend ng ob ko when i was pregnant pa and more maligamgam na water.