Electric Fan

Okay lang ba na nakatapat kay baby yung electric fan? (1month old)

12 Replies

baby ko din since pag uwi namin sa bahay from hospital tinututok ko sa kanya yung electricfan , mahina lang naman, pawisin ksi siya at pagka panganak ko sa knya may pneumonia siya kya para di siya pagpawisan hinaharap ko s kanya ang fan, always check n din ng likod para di matuyuan ng pawis ... ngayon okay naman siya Happy baby at pawisin parin ...