Nakatapat sa electric fan

True po ba yun na lalaki ulo ni baby pag naka bukaka ka sa electric fan may short nmn po ako.

4 Replies

hindi totoo .. pero pag lumabas na sila d pwd itutok efan sa ulo nila any age ng bata .. kc msg tutubig po .. ganyan po kc nang yari sa pinsan ko nung bata p kme .. un sabi dn ng doc. nya .. at pag nkatutok ung fan nmn sa baba papasok ung hangin at un ung kabag at magiging utot ..

Not true, kasi Ako laging nakatapat fan kasi mainit, 2babies na Meron Ako both normal and good looking Naman Ang ulo.

not true

hndi