mineral water

Okay lang ba na mineral water ang ipainom sa 6 months na baby? naubusan kasi ng distilled. tia.

1 Reply

Distilled po ata dapat talaga. Pwede siguro kung bihira nyo lang ipapainom pero mas okay sa bata ang distilled since may ibang minerals ang mineral water na hindi pa kailangan ng baby

4y ago

dapat kasi painumin sya agad ng hydrite sis kasi nag tatae lo ko kaso kagabi pa kami naubusan ng distilled, hirap rin makatawid ng city dahil sa quarantine