water

Hello mommies! How old c baby pinapa drink ng mineral water? Yung hindi distilled

14 Replies

It's safe to say, 3 years old. My hubby is in the water treatment industry for almost 14 years old. Hindi pa pwede ang mineral water sa 1 year old. Nung nag-three years old ang anak namin, tsaka lang sya pumayag na painumin ng mineral water ang bata BUT controlled. Meaning, he will consume 70% distilled, 30% mineral. Pero nung nagstart sya pumasok sa school at 4 yrs old, balik distilled ulit kami dahil hindi nagtitiwala ang mister ko sa mga ibinebentang mineral water dito.

5y ago

1 yr old anak ko so far ok naman sya 6 na sya ngayon. Never nagka problema 👍

1 lang anak ko pinainom ko na , ngayon 6 n sya ok nman so far. Ang mahal kaya ng distilled 🤣 kaya n ng tummy nla un at 1.. dpende dn sa bata kng mahina tyan. So far dto smen mga bata 1 lang mineral na ok nmn sknla. 👍

going to 2 yrs old na baby ko on nov yung sa milk nya is distilled pa rn pero pag umiinom sya ng tubig yung purified😄

Around 1.5-2 yo. Pero observe nyo pa din if sakitan ng tyan or maglbm..

Pag 1 year old talaga? Ang pedia ba ngsabi pwede na?

I guess mga 2years old pwede na

3 years old po sa baby ko

7 years po sa 2 kong anak

Mga 2yrs old

1 year old