Mineral water

Pwede na po ba ang mineral water sa 2y/o? Yung nabibili nating mineral na nakagallon?☺️😁TIA

2 Replies

1 yr 3 months nung ganyan na po ginamit namin pero pinapakulo namin ung tinitimplahan ng gatas para hnd madali mapanis, pero ung tubig na iinumin nila hnd na namin pinapakulo. Mula nung nglalaro na sila sa labas at subo ng lupa or bato ginagawa nila pero di naman sila ngtatae or ngkakasakit ngshift na ako from distilled water to mineral water mamshie

3y ago

thanks momsh☺️❤️

slowly introduce it kay LO and observe po.