Sleeping.

Okay lang ba na matulog sa hapon. Sabi kasi nila nakakalaki raw ng baby yon.

2 Replies

Ganyan din Sabi ng mama ko, makaka laki sa baby tapos mahihirapan ka rin sa panganganak pag lumaki si baby sa loob 😅 pero natulog parin ako, limit time lang kasi gigisingin din ako nang mother ko 🤣

Aq natutulog po sa hapon..mga 1hr..pero hnd araw araw.. tsaka nka elevate ung paa ko. Due ko na po pero 2.9kl xa sa UTZ..di rin aq minanas. Naghinay lang aq sa kanin nung mag 8mos na aq.