ask

Okay lang ba na maliit yung tyan 27weeks and 6days

ask
14 Replies

Wala sa laki o liit. Minsan may mga maliliit talaga magbuntis. Ung kamag anak nga namin saka lang namin nalamang buntis nung manganak na 🤣 as in sobrang liit ng tyan nya pero ung baby niya hindi naman underweight.

okay lang yan Mommy, nung ako sa 35 weeks lang naging obvious tiyan ko. Nung manganganak nga ako naka loose na t-shirt ako, hinahanap sino manganganak, di napansin na buntis ako.

Sabi nila mas okay na maliit ang baby kapag sa tiyan palang po para hindi mahirapan manganak tapos sa labas na patabain ang baby :)

wala naman po yan sa laki o liit ng tiyan. as long as healthy si baby sa loob, di nyo po dapat alalahanin ang size ng tiyan nyo.

Ok lng yan momsh, sa akin rin po maliit tiyan q basta ba healthy lng c baby...

Okay lang yan ganyan may mga ibang buntis tlaga na maliit ang tiyan

Mas maliit pa saakin nyan 6mnths na rin Hindi halata hahhahaha😂😂

Same here 27weeks and 6 days bilog na bilog baby bump ko ❤️

Paano po malalaman na healthy si baby sa loob?

5y ago

Sobrang likot po niya grabe , di pa po ako nakakapag ultrasound dapat nung march 19 ako mag papaultrasound eh tas mag papalaboratory kaso sarado lahat dahil sa ncov

Normal lang sis lalo na kapag 1st,