Hi Mommies

Okay lang ba na laging naninigas yung tummy ko I'm currently 20 weeks & 6 days pregnant po? This pregnancy po kasi bago yung mga nararamdaman ko mula sa paglilihi at pagdali kay baby po. #momma #mom #secondtrimester

11 Replies

Gaano po katagal yung paninigas? if tumatagal kasi siya ng 1-3mins possible po early contractions. I was confined before dahil preterm labor, akala ko din before normal lang naninigas siya kasi no pain naman. Better monitor po kung gaano katagal and every ilang minutes bago manigas ulit and inform your OB.

ano po feeling ng matigas tiyan? kasi ako di ko alam difference ng hindi normal na pagtigas ng tyan sa bloated eh. first time mom po ako. normally after ko kumain natigas tyan ko na parang puro hangin then di naman masakit

1mo ago

okay po mommies.before ako mabuntis di ako madali mabusog pero nung nagbuntis ako madali na mabusog kaya ginawa ko is unti unti lng tlaga kain siguro dalawang meal sa isang buong araw ko na yun kinakain hinahati ko n lng

inform ko po agad si ob para maresetahan ka ng gamot na dapat mong inumin. yung ob ko niresetahan na ko gamot na pwede kong itake pag naninigas tiyan ko para may nakaready lagi.

Yung naninigas po ba na tyan yung parang feeling mo banat na banat yung tyan mo? Ako kasi ganyan pag bagong kain lalo pag marami akong nakain. Pero normal naman po ba yun?

Same sis. Pero not normal po yan kasi contractions po yan. Paconsult po kayo sa OB. Sa akin po binigyan ako ng pampakapit kahit walang bleeding or pain

hindi po normal na palaging tumitigas ang tyan. inform mo agad si ob mo, sya unang tatanungin at sasabihan mo pag may kakaiba kang nararamdaman

normal lang po ba yn na ng spotting ka 2months na tag 1 araw lang..mahina sya at malabnaw?

yes nagpaparamdam si baby n active sya sa loob

contractions po yun pag naninigas.