36 weeks

Okay lang ba manganak ng 36 weeks mommies?

30 Replies

No 37weeks ang full term...ako hinihiling ko sana 37weeks man lang ako nanganak..35weeks lang kase baby ko....healthy naman walang prob nung nilabas ko sya until now mag 5mons...yun lng kase hndi ko alam epekto ng hndi full term sa mga susunod nya milestones..delayed kase sya minsan ng milestones. Pag premie daw ganun...pero ok lang hehe as long as healthy

Depende po yan. Mommy. Kasi ung pamangkin nmin 36week 3days b4 37weeks. Pina enject xa ng ob. Nya para s lungs ng baby. Kya n cs po xa agad. Bago mag 37weeks

Yung panganay ko 33 weeks lang. Na incubate ng 2 days lang tapos labas agad. Praise d lord. Depnde talaga sa development sa baby monsh. Pray lang talaga.

Depende kasi yan sis e . 36 weeks and 1 day based on lmp ako nanganak sa baby ko. Healthy naman siya. Di na incubate.

Mas ok kung sasampa man lang ng 37 weeks. Pag lumabas si baby ng 36 weeks need nya ma-incubator kasi pre-term pa sya.

Mas maganda po kung 37weeks momsh. Para full term na si baby.

36weeks po ako nanganak ok nmn s baby ko hnd naadmit😊

37 weeks mamsh para full term kana konting push na langg

Alanganin pa 36 weeks, 1 week to go full term na cya...

37wks po full term sis.. alanganin pdin pag 36wks