Sex

Hi okay lang ba makipagasex padin sa asawa ko kahit buntis na ako ng 2months?

84 Replies

Yes mamsh ! Basta di masyado hustle ang mga position niyo, kasi sa 3rd tri, may tendency na nakakawala na gana maki pag make love, ayaw ng body mo, kaya mamsh sulitin niyo na ni hubby mo 😋 Pero hinay2 lang mamsh ha! Huwag msayado itudo ang position slowly lang mamsh!

Patapusin nyo po muna ang first trimester. Saka na lang pag 20+ weeks na kayo. Mahirap po kasi pag sa first tri. Malalaman mo lng na maselan ka magbuntis pag dinugo ka after sex or pag napagod ng sobra. Ganyan po nangyari sakin.

Yes safe . Bsta malakas Ang kapit ng baby.. hnd ka maselan.. nagsisimula Kasi ung spotting pag nasobrahan at mababa Ang kapit ng baby.. ingat lng sabihin mo partner mo may laman na tyan mo .

yes po,,ok p dn nmn po yun mas mainam nga to have sex with ur partner while pregnant dw eh,kc it says it would make more attached ur bond or intemacy of both of u,😊😊

oo naman nakaka horny nga pag ganyan months haha... si hubby nga nasa abroad..kaya ilan months ako walang do😂 manganaganak na lang ako nov pa ang dating nya..

Yes. Kahit sa 30ish week. Haha. Pag may bump na. Spooning na. While di pa halata si bump. Do whatever position u want. Habang nagagawa mo pa. Hahaha

Okay pa yan sis. Hello mommy makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

5y ago

Maraming salamat sis ha..

Sabi ng ob ko wag muna hanggang matapos 1st trimester. And if papasiping wag sa loob ilalabas yung semilya dahil nabababad daw yubg cervix

Opo pero dahan dahan baka po Mag spoting ka, nkikipag do din ako sa asawa Ko nun same 2month's 1Week nag spot ako muntik nako makunan

Safe po ata pag 2nd to 3rd tri na as long as not risky ang pregnancy mo.. or to make sure maybe you can ask your ob about it..