2months preggy

Hello po :) 2months na po akong buntis . Yung tanong ku po sana is kung safe pa po ba kmi na mag sex ng asawa ko ? pls help me po

9 Replies

yeѕ po aѕ long aѕ wla ĸa nrrмdaмan or dĸa nagввleed ѕιѕ .. ѕa panganay ĸo nagввleed aĸo e ĸya ѕтop мυna .. pero ѕa 2nd вaвy ĸo gang ĸвwanan ĸo ѕge padιn ĸc dι nмan aĸo nagввleed dpende nмan ĸc ѕιѕ нeнe 😁

Big yes! Hahaha! Protected naman si baby sa loob ng tiyan natin. Pero kung may iba kang naramdaman after, talk to your ob. May mga instances kasi na hindi inaallow ng ob na makipagsex. ☺

pde po ba mag sex ? kahit medyo mahina heart beat ni baby . 126. ang heart beat nya ang normal daw is 130 ' ok lang kaya yung gawin .. di ko kasi natanong kanina sa ob ko 😅

3y ago

110 to 180 ang normal. Pero yung sex po is depende kung di kahoy maselan. Medyo delikado aya sa first trimester

ako nong 2months ko is diko pa alam na buntis ako😅 pero active kami palagi sa sex, awa ng dyos healthy ang baby ko nong nag pa trans v ako

Opo mas maganda nga po yun para mapabilis yung panganganak sa kabuwanan mo.. Pero syempre alalay lng. Kung risky ka mgbuntis ingat lng

di naman mommy . basta alalay si mister , at wag lang sya mag bleeding. ayun kasi masama

depende po un kung high risk ka or hindi..ok lng nmn un wag lng magpabugbog😊😊😊

yes po maam.. sabi ng ob ko eeh hanggang 7months ok pa nman daw

opo. prescribe pa nga po minsan ng mga ob yun sa mga preggy e

Related Articles