Transvaginal ultrasound

Okay lang ba magshave 2 days before magpatransv? First time. Tnx

10 Replies

nong first check up ko miee dko alam na I transv Ako nong time na un e Wala manlang Ako ka shave shave nahiya Naman Ako bgla snabi ko Po Kay Dra di Ako nag shave Sabi Naman Nia ee Wala Naman problema saakin tapos tawa Ng tawa .pangit din daw Kasi Ang pag shave..hehehe

okay lang mag shave pero mas prescribed kasi na trim lang, nakaka cause ng uti ang pag shashave kasi walang sumasalo sa dumi . kaya sabi ng ob ko wag ako mahiya kung medyo hairy down there kasi mas gusto yon ng mga ob para malayo ang mga preggy moms sa uti

di po prefer ni ob ng shave lalo po pag buntis, mas okay daw po yung hairy or na trim kasi mas mapprotektahan daw po ang V natin sa mga unwanted na mga bacteria na makakapag cause ng UTI or other infections po.

No need magshave mi. Hindi advisable sa buntis ang shave, kung nahihiya ka.. Trim pwede naman. Si transv naman di kailangan paghandaan ng shave, bagong ligo lang sapat na. God bless sa transv mo mi

ako momsh tamang bawas lang hehe ndi kase ako komportable sa shave eh baka maya2 kamot ako habang nasa byahe trans V kuna bukas

hindi naman ako nagshave nung nagpatrans v. no preparation at all. pero bagong ligo ako nun.

mas ok po na trim lang. kasi yung mga pubic hair protection po yan para di mag cause ng UTi

trim lang ako noob mhie haha buti nga di na sobrang tiningnan ni OB ang pempem ko haha

Ako di nagse-shave pag magpapa-trans V. Okay lang yun sa kanila,alam na nila yan.

Okay lang, okay lang rin na hindi. Wapakels naman sila dyan 😘