Health Centre

Okay lang ba mag pa anti tetano vaccine sa mga health centre.. Mahal kasi singil ng ob ko.. 2500...:(

59 Replies

Pwedeng pwede po and hindi magagalit si ob nun kapagbi aavail mo yung free na offer sa health center. Sinasabihan ko kasi si ob ko na dun nalang sa center yung mga vaccine ng maka tipid naman. O di kaya gawin mo nalang tas ipaalam mo sa kanya na tapos na

Hala bakit sobrang mahal naman. 210 lang sa ob ko eh. Pero yes, pwede po sa health center. Sa katunayan parehas lang naman yung mga gamot sa center at sa mga ospital.

pwede nmn po yung sa center, yung ob ko ang sabi sakin choice ko nmn kung san ako magpapavaccine pwede yung sa center or yung TDAP. 2000 nga lng yung tdap

Ako din momsh sa health center ako mag pashot bukas. Tetanus toxoid ang need ko, sa OB ko kasi 200 per shot. Masyado naman mahal yan momsh kung 2500

5y ago

5. Months din po ako momshie

TDap yun momsh 2500 talaga pero isang inject lang. Protection sa inyo ni baby pag labas nya against tetanus, deptheria, pertusis

Yes pwede sa center 😊 my lolo was once a health center doctor kaya wala kaming issue magpavaccine dun, and mura/libre pa.

Opo. Kakavaccine lang po sakin para sa tetano, sa health center din.. Mejo masakit lang talaga dahil ang laki ng karayom

Yes po ako center lng ako pero may sarili akong ob pinag paalam ko naman ok lng nmn daw kc pag sa kanya mahal daw 800

Kay OB ko po 500 lang per shot 😮 per 5 shots daw po yun, ung 3rd is after pa manganak

Opo wala pang bayad magoavaccine . May free calcuim at folic pa silang binibigay