Ubas

Okay lang ba kumain ng ubas ang buntis? Tnx

19 Replies

pwede po tanggalin nyo nlang ang balat kasi madami po silang iniispray na insecticides at mga gamot sa mga fruits kaya kung pede pong balatan nlang baho kainin.. tsaka wag po masyado mamsh sa ubas kasi malakas po yan makapagpataas ng sugar sa katawan .. kaya moderation lang po dapat lahat ang kain natin .. 😊🤗

I asked my OB before kung may mga fruits ba ko na dapat iwasan lalo na nung 1st trimester. Wala naman siyang sinabi. Kumain din ako ng ubas noon. :) lahat namn siguro ng sobra bawal so in moderation nalang

Balatan mo nalang siguro mamsh para di delikado kay baby kasi ung iba talagang prutas kahit hugasan mo mabuti di pa din agad natatanggal ung sa pesticides na ginamit. Mas ok na sigurado.

ako sis iniiwasan ko yan ubas mataas kasi siya sa sugar.. kaya mas pinipili ko nalang yung ibang fruits na mas okay mataas kasi risk natin sa gestational diabetes kaya no po

pra saken ok lng bsta mga less than 10 pieces Haha kong crave na crave kana why not dba. kaysa noodles or spicy food kainin. fruits paden yan at mas mabenefits.

Yes wag lang sa first trimester kasi may contain ang grapes na di pa ok sa pagdevelop ni baby.

ok lang if minsanan saka konti lang. mataas po kasi ang sugar content ng ubas sis..

Yes, safe naman daw kumain ng ubas sabi ng OB ko as long as you eat in moderation. 😊

yes po mamsh..hugasan lng po maigi pra mawash out ang insecticides na inspray.

in moderate mommy. wala namang bawal sa buntis, wag pang sobra