First time mom.

Okay lang ba ganito yunh ferrous?

First time mom.
13 Replies

Yes! I use this exact same brand, specifically prescribed by OB. Wala syang weird na lasa and side effects. Yun din sabi ng pharmacist sakin, ok daw talaga.

4y ago

Sorbifer durules

same question ko yan mommy kasi yan din binigay sakin na brand ng ferrous. nakibasa nalang ako ng comments❤️☺️

Ganyan ferrous ko dati, Mas gusto ko yan kesa sa ferrous ko ngayon na hemarate fa

maganda po yan po ang gamit ko.. kesa sa ibang brand ng ferrous lasang kalawang

ganito naman sakin. Sa mismong ob ako nabili ng vitamins #1sttimemommy

yes, kung ano po reseta sa inyo ni ob

Yan ang ferrous ko sa 1st baby ko.

Pwede po. yan dn nireseta sakin before.

4y ago

ferrous ans folic same po ba?.

Yan po ang prescription sakin

Yes momsh yan din gamit ko