32weeks

okay lang ba ang baby ko, galaw kasi ng galaw sa tiyan mies. mag stop lang ng ilang minuto tas galaw ulit. ano kaya nangyari sa kanya sa loob okay lang kaya sya?

11 Replies

normal lang po yan, same din skin 29 weeks sobrang likot na sobra minsan nahihirapan nq matulog kz magalaw xa.. mg. worry ka kung d nagalaw ung baby mo..

Normal. Magworry ka kapag hndi nagalaw si baby sa tyan mo. Maganda nga yan eg, it means healthy si baby and active. Kausapin mo lng sya always😊

Ganyan din po baby ku sa tyan diko po alam anu ginagawa ei

Same po tayo momsh, normal naman daw po yun.

Thats normal momi.. she's stretching po :)

healthy daw po pag magalaw si baby..

Okay lang yan mas mabuti ng ganyan

Good sign po kapag makulit si baby

Normal lang yan mommy

Oo naman