PCV

Okay lang b na malate ang bakuna ni baby ng 2weeks? 2nd shot for PCV

15 Replies

if sa pedia, ok lang po pero sa health centers minsan ang higpit nila, tatanungin k bkit di ka pumunta sa schedule, kung may sakit c baby okay lang un pro pag hindi valid answer, di kna nila bibigyan

Yes mommy wala namang problema dun. Okay lang naman sabi ng pedia ni baby dahil minsan di maiwasan na magkalagnat or magkaubo yung baby kaya nadedelay yung pag vavaccine sa mismong schedule.

Ok lng nman basta nxt checkup alam ko need doblehin para mahabol yung dapat na inject para sa kanya.

sis kamusta pupu ng bby mo ??? dark green dn sa baby ko basa bsa din nag pa check up n ba kayo??

Yes basta valid reason kung bakit di mo napa vaccine kung sa health center kayo.

ok lang momsh. nalate din ako ng 3 weeks before ngaun tapos na kami ni baby

Ok lang wla na naman magagwa pero next time on time dpat

ok lng. basta ang importante mapabakunahan

Yes pwd nmn

ok lanh