Penta 2, 2nd shot for PCV and Polio

Hello po! Sino po nka experience na na delay si baby na mgpa bakuna? Na bakunahan na po si baby nung nov 18, tapos dapat balik xa by dec 16.. eh hanggang ngayon di pa kami nakabalik sa center dpat penta 2 na xa, 2nd shot for PCV and Polio. Natatakot po kasi kami eh. Kasi may chismis na may nag positive sa covid dun sa lugar ng health center. Ok lang kaya na delay si baby? Sana po mayakapansin at mkasagot. 😓

1 Reply

ok lng po ma delay..ung baby ko ung last sana na turok nya na pang 3 1/2 months nung 5 months na xa naiturok...

3y ago

Salamat po. 😊 di nmn kayo napagalitan sa center? Hehe