Using Pregnancy Test!!!

It is okay kung gumamit na ng pregnancy test kahit 6 days ka palang delay?? #1stimemom #advicepls #lossmyBaby

14 Replies

yes po. ako 5 days ng delayed pero nakakaramdam na ako ng pagbabago sa katawan ko. yung pang 5 days medyo Malabo yung isang line Tapos kinabukasan nag PT ako ayun positive and malinaw na 2 lines po. 😊

ok lang po, delay ako ng 6 days nag pt na ako agad kasi excited ako, tapos sobrang labo ng isang line, den inulit ko after ilang araw ulet. malabo parin, nung nag 1 month na dun na malinaw yung parehas na line

3y ago

talaga po?.. kahit malabo okay lang at least 2 lines po.. sige po kahit sa sunday nalang ako mag try mag pt.. excited na din kasi ako gusto ko na talaga mag pt.. masyado pa daw kasing maaga sabi ni hubby😊 thanks momsh..

Nag pt na po ako ngayong madaling araw 4:30 am po eto po result 7days delay po ako

Pwede na. Ako di pa delay may faint line na. Iba iba po kasi talaga. Pero try mo na momsh

3y ago

ganun po ba.. sige po try ko na.. tnx po

Yes sis. Ako 3 days delayed palang nun pero nung nag-pt ako, positive na. :)

6 days delayed din ako nag pt clear 2 lines positive

pede k din po mg pa serum pt test .. mas accurate ☺

yes mommy pwede po

yes po..

Yes po.