sex

is it okay to have sex while you're on period?

26 Replies

I can’t imagine never pa namin na try ni hubby maselan din kasi yun, and knowing na may ganon palang parang hindi fulfilling yung lovemaking iba kasi ang feeling eh haha. Hindi sia hygienic.

No. Menstruation blood is dirty, it's not hygienic. It could cause infection. Using a condom might protect your partner but not you. It's more safe to just wait for your period to end.

no may kakilala ako nag ka infection because of that kaya yun lagi nya bilin samin wag na wag makikipag sex while on your period na trauma ata sya mukang di na uulit lol

Not okay kasi pwedeng magka-infection, worst STD. Pareho kayo magkakaroon ng partner mo. Para safe mas mabuti daw gumamit ng condom. PS. Nag-google po ako 😂

Lets say po na sex is like pangungulangot 😁😁 Kapag po ba nangungulangot kayo at dumugo na ilong nyo kakalikutin nyo pa din ba? Just saying hehehe

Not good. Prone po tayo ng infection kapag may period tayo while having sex. Saka open cervix tayo madali lang makapasok ang bacteria/virus.

Wag muna po siguro kasi medyo messy siya eh. Hindi rin po kayo mag eenjoy masyado pati yung partner niyo po pag ganun.

hindi mamsh. baka magkaroon ka lng ng infection, wait mo nlng mamsh hanggang matapos menstruation mo.

no.. it can cause u infection.. or both kyo if d sya gumamit ng condom.

No! kasi pwde mag cause ng infection sa inyo pareho ni hubby.