10.90 hemoglobin

Is it okay to have 10.90 hemoglobin? Im in the third trimester now.. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

medyo mababa po yan mamsh, same sakin ganyan result hemoglobin ko 10.90. sabi nang OB ko medyo maputla, niresetahan ako sangobion forte before meal ko iinumin mga 30 mins tsaka pa ako kakain, para daw mas effective ang pag absorb ng IRON sa katawan at wag na wag ko daw isabay ang gatas pag umiinom ako ng iron na vitamins kasi di daw ma absorb yung iron sa katawan natin nun. Tsaka advice niya kain din daw ako more malunggay at rich in iron na pagkain. I'm on my second trimester now. 🙂 Re-test nga po ako sa april 6 eh kung naging ok na hemoglobin ko. sana ma ok na.😇

Mas best pa din po ma I check po natin sa Doctor para mas advise po kayo ng tamang gawin at mai explain po sa inyo ng mabuti