Change OB

Is it okay to change your OB without her consent or knowledge?

1 Reply

Nung ako po buntis nasa manila ako nagwork kaya dun ung unang OB ko.. ang mahal maningil (700 ung consultation plus 84 na tax dun sa fee niya) pero ang dry naman when it comes to explaining things.. alam naman niyang first time mom ako and siyempre di pa alam ang mga dapat iobserve sa pagbubuntis.. since sa province ako manganganak naghanap nlang ako ng OB sa province and ung nahanap ko is very accomodating at ang mura ng singil 300 lng, sa kanya din ako bumili ng meds kasi mas mura dahil direct from supplier so di na pinapatungan ang price, pag sa labas ako bumili mas mahal ng 2 to 3 pesos ang mga meds na un so natulungan niya akong makatipid.. maybe somehow improper ang ginawa ko sa first OB ko kasi di ako nagpaalam pero di ako nagsisi na lumipat ako ng OB