Totoo po ba ?

Okay ba inumin ang cefalixin para sa Buntis kasi UTI po kasi ako ?

17 Replies

As long as galing sa OB, okay yun. Pero pag galing lang sa ibang nanay, wag kang maniwala. Iba iba katawan natin so Malamang iba din ang pwedeng ireseta sayo. Sa OB ka Lagi maniniwala at makikinig pagdating sa mga gamot kase sila ang doctor. Wag kang susunod sa mga sabi sabi dahil iba iba ang pregnancy ng babae.

May uti din po ako ayan po unang nireseta sakin ng ob ko. Nadagdagan lang po ng ibang gamot kasi di po natanggal ng cefalexin yung uti ko pero safe po yan ganyan din nga po kasi reseta ng ob ko

5y ago

Ay kumpletuhin niyo po kasi antibiotic yan, pag kulang ang take niyo magiging resistant yung bacteria na nagcause ng UTI sa inyo at mas mataas na antibiotic ang kakailanganin niyo. Safe naman po yan basta nireseta po ni OB. Okay lang na sabayan ng water or any fluids. Mas mahirap po pag di natreat yung UTI niyo pwede makaapekto sa pregnancy.

if reseta ng OB, safe sya. kung nasimulan mo na uminom ituloy mo na sis kasi kapag bigla mong hininto mas dadami yung bacteria kasi magiging resistant sila dun sa antibiotic.

Basta po nireseta ng OB mo okay lang po. Nagtake din po ako niyan for 7 days nung 4months ako dahil sobrang sakit ng balakang ko. Ngayon po 6 months na yung tiyan ko.

5y ago

Were the same

Yung mga may uti di nyo na kailangan mag 2nd ask kung tutuusin . Kasi as long as prescribed ng ob mo yang gamot safe yan Sa ob kayo magtiwala

susko pg reseta ng doctor sundin po. wag maniwala sa sabisabi lang. alam ng doctor ang mas nakakabute para saatin

Safe yan. Ganyan din pinapainom sakin. Kaso di ko matake inumin kaya di ko na ininom. Tubig tubig nalang madami.

Yan din po iniinom ko ngaun kasi sabi ng ob ko may konting UTi ako kaya yan din nireseta nya sakin:)

As long as recommended ng OB safe yan. May mga gamot na pwede sa buntis...

kung nireseta po ng ob. ok po aq po nacomfine lastweek lng dahil sa uti.