Safe po bang inumin yung cefalixin pg buntis ? Pagka test ko po kasi sa ihi meyrun po akung U.T.I .

2 Replies

cefalixin po yung nerisita sakin ng ob ko. kaso bilang first time mom, natatakot po ako mg take lalo pa't antibiotic po ito

ganyan din po binigay skin ng doc q mie

2y ago

nag start aqng binigyan ng cefalexcine 8weeks 2days q pagkatapos laboratory ko sa ihi tpos hnd q cxa ininom agad pinatignan q muna sa ob q qng ok lng ung gamot nag agree nmn cxa kaya ininom q may subchroinic hemmorage kz aq kz sobrang ingat na ingat aq sa mga iniinom q magkaibang doctor kz sila kaya nagtanong muna aq sa ob q qng pwd un kz alm nya history ng pagbubuntis ko