Cetaphil mall pull ouy okay ba?

Okay ba bumili sa online shop ng cetaphil products na mall pull out daw kaya mura? Sino nakapag try na? Eto sample from tiktop shop:

Cetaphil mall pull ouy okay ba?
15 Replies

no po...na tempt din ako sa ganyan but it could be just an imitation. lower quality ingredients siguro gamit kaya mas mura kaysa sa original price nya. don't risk your baby's skin and comfort. buy from the official store of Cethaphil.

no po. kung bet nyo po nung set na mura abangan nyo nalang ung sale ng The Baby Company sa Lazada. 700+ lang ung set ng Cetaphil baby nila. mas mababa kung naka flash sale. legit yun with receipt. dun ko po nabili ung sa baby ko.

No. Too good to be true. Delikado din to risk ur baby’s delicate skin para gamitan ng mga ganyan. Mapapamahal kapa lalo if fake yan or ma-irrirate skin ng baby mo cus of them.

naki mii.huwag po..kasi ung iba sinasabi na mall pull out pero ung totoo imitation o fake pala...sinasabi lng nila niya na mall pulloit para mabenta...saka maawa ka din po sa baby mo..

Kapag po mas mura ang halaga ng isang item na alam mong mataas talaga ang presyo, matic na ekis agad. Huwag bibilihin lalo pa at para sa bata.

Enfant at MooseGear Baby po ang binili ko legit from Manufacturers Brand talaga. may official store pareho sa Lazada Shopee at Tiktok

600 ko lng po nabayaran yan, SM Store apps po download kayo. first order may Discount kayo 250 pesos.

no po, lalo pag gamit ng baby mas better po sa official store or flagship store. Siguradong authentic

may mga napanood ako sa yt na yung iba here imitation lang. be careful po

Fake po yan. Walang cetaphil na ganyang kamura.