Mall Pull Out

Baka po may want bumili mga momshie. Pandagdag income lang for diaper and needs ni baby. Thank you! Inilagay ko po ung page sa last part ng pic. Per kilo po yan! For feedback and review please visit #Ac's Clothing Time- Kidswear

Mall Pull Out
53 Replies

please post for sale items sa buy and sell topic and/or thread for the week. thanks! 💙❤

4y ago

pasensya na po.bago.lang po dko po alam na may ganun pong topic. anyway thanks po

hi Po ask ku Lang if terno Po ba Yan sila ? pants and shirt sa 24 PC's ?

how much poh per kilo ng newborn for baby girl..thanks 🙂

4y ago

1300 po momsh depende po ang pcs sa sizes

Hm po yung mga pang baby boy ? At pang ilang months sya pwede ?

4y ago

1300 po

how much po. marami na po. ba ang isang kilo

Hm po baby boy? And may pang new born?

4y ago

1300 po 1 kilo momsh

hm po mommy ?5months po pang baby girl

hmm po baby girl po pang newborn ..po

4y ago

1300 po per kilo sis

Location mo ma'am how much per kilo?

4y ago

cavite po. 1300 per kilo

pang ilang months po yan at HM??

4y ago

up to 5 yrs old. 1300 po per kilo