milk

Okay ba ang Bonakid 1-3? Balak ko kseng palitan gatas ng baby ko, Lactum. Matamis po kse, nagiging sobrang hyper si baby. Any suggestion po?

2 Replies

Better if recommended by your child's pedia mommy para mabigay yung milk na angkop sa growing needs ni baby. Pero if you want to switch, okay lang naman momsh. Hiyangan din naman pagdating sa formula milk. :)

4y ago

Thank you! 😊 Lagi kaseng may pantal si baby, 3 pedia na ang pinagdalhan ko sknya lagi lang sinasabi allergy. Hindi rin nila masabi kung san allergy. E wala na ko pinapakain sknya, more on milk kaso ganun pa din. Kaya naisip ko na baka sa milk sya allergy.

Yan po gatas ng baby ko momsh Bonakid. Nag switch kme from Promil Gold dahil may kamahalan. Nahiyang naman sya agad at lumakas din kumain. Try po muna kayo sa maliit na box 😊