Any advice po?

Hello po. Ask ko lang po kung ano po reviews niyo sa bonakid 1-3?? Balak ko po kasing palitan milk ng baby ko kasi lagi nagpopoop at matigas lagi ang poop niya sa Nido. Any tips po?? #advicepls #JustMoms

1 Reply

hello po mommy, nagtry na kami sa 20 mos kong baby ayaw niya ng lasa. nagbago poop niya at lumansa. pero hindi po kasi same ang reaction ng bawat bata sa iisang brand ng gatas. hiyangan po.

3y ago

pinatry lang po namin kasi breastfed siya tinatry po namin awatin sa breast. nung ayaw po niya ng lasa binalik na po namin sa breastmilk.