Nestogen or Lactum?

Mag 7 months napo si baby, lactum po milk nya pero balak po ng lip ko palitan ng nestogen. Okay poba ang nestogen compare sa lactum? #FirstTimeMom #babymilk

2 Replies

try mo mii kung hiyang naman si baby mo sa nestogen edi ok,sa baby ko kase 1month to 5months ang gatas nya is bona naging hiyang naman sya sa bona pero nung nag tae sya pinapalitan ni pedia ung gatas nya try daw namen ng nestogen so far ok naman sa kanya naging hiyang naman sya now is turning 8months na sya at nestogen padin gatas nya

lactum trinay ko so far okay naman hehe