make up

Is it okay to apply make-up kahit buntis? I'm on my first trimester palang po

15 Replies

Search ka sa google sis yung mga safety makeup lang kasi yung iba mataas yung chemical which is nakakaapekto sa bata.

May mga make up that are friendly sa buntis. Medyo mahal nga lang. Ellana Minerals is safe for the buntis.

5y ago

Meron sa SM department store. Try mo din pala In2It na brand.

Okay lang po pero advised sa akin ng OB ko na wag gagamit ng makeup na fake.

5y ago

Okay lang po, momsh. Wag lang po yung mga nabibili sa bangketa or mga class A or replica.

Ako sis tinigil ko n since nalaman ko n nbuntis ako

Pwede naman po basta yung mild make up lang po...

Sabi ng ob ko ok lang wag lang madalas

Okay lang pero check the ingredients.

opo basta hindi ka maiirita

Ok lang naman po.🙂

Basta safe sa buntis