Betadine fem wash

is it ok to use it regularly while preggy??,i feel so malagkit and smelly kasi down there kahit anong wash! hehe. nahiya din naman ako mag ask sa ob ko 😂

Betadine fem wash
8 Replies

wag kang mahiya magtanong sa OB mo kasi mga ganyang bagay talaga tinatanong sa OB sanay na sila sa mga sensitive questions na ganyan. I suggest sabihin nyo sa OB nyo baka kasi dahil sa infection kaya ganyan pakiramdam at amoy

Ni recommend po sa akin yan ng ob ko pagkapanganak ko. Better po consult sa ob, ma’am. Baka po kasi may infection kaya may something sa amoy🙂

Okay lang naman yan mommy. Although naririnig ko lang na nagamit ng ganyan ay yung bagong panganak? Wag ka na mahiya sa ob mo mommy.

Wag mahiya sa OB, lahat ng question tanong during check up para sulit bayad Mention mo re foul smell, baka may infection

mas maganda sis ung naflora protect for preggy, fresh sa pakiramdam, ung betadine po good sya for postpartum

It use twice a week po. Mas nirerecommend po ng ob ang Lactacyd daily. ☺️☺️

sakin po ang nirecommend ay gynepro

Yes