working preggy moms.

Ok pren po ba na umangkas sa motor khet malaki na tyan? kpag nkaangakas nman po ako nkatigilid po ako. Malayo kse home from work po. madalas po pauwe ako nkaangkas. sa pgpsok commute nman po. Im 51/2 months preggy mom. tia?

4 Replies

Same situation sakin, sabi ni OB wag lang dadaan sa mabato or malubak baka matagtag. Malaki naden tyan ko nasakay pa ko sa motor hanggang 33 weeks ako. Tsaka depende din daw po kasi sa kapit ng bata, yung iba kasi maselan mag buntis kaya bawal mag motor. Super bagal lang dapat den ang takbo.

5y ago

24 weeks nko mamshh.. pgdting lng dn tlga sa work supe upo ako ng mtagal pahinga kumbaga.

Ako 5 months na going 6 months, ngmmotor pdn ako. Ako pdn drive though ebike lNg sya hatid sundo sa anak ko sa school. I think kng d ka maselan no problem.. at iwas tagtag

gano po ba kalayo.depende kasi sa buntis yan kung di ka masilang pero delekado paren ang nagmomotor mag ingat nalang po and wag masyado dadaan sa malubak.

5y ago

3 hrs po ang byahe kse kpag commute kpag nkamotor po kse 1hr lang ang byahe. first trimester pomaselan ako netong 2ng nman po d na msiado. every out lng nman po ako ngmomotor.

Ako rin po umaangkas sa motor.. Kaso di po patagilid ksi nahihirapan po ako. Mas ok po kasi yung pagsakay ko ng motor kesa Bumyahe.

Related Articles