37weeks1day pregnant

ok nman po bp from the start ng checkup...pero pgtungtong po ng 36weeks biglang taas po 14o 9o niresetahan po aq methyldopa 3x aday for 3days...and ngbawas po tlga q s knin...knina bp q ulit mas tumaas pa xa naging 15o 100..pinapacontinue sakin ung methyldopa until mglabor...any suggestion po kng anu dpt gawin?nt2kot po q para kay baby? 1sttym mom

2 Replies

Pineapple juice/fruits try nyo po yung natural. Iwas po kayo sa mga taba at gulay na nakakapagpataas ng dugo.

iwas po kayo sa mga maaalat na pagkain at matataba. matulog rin po kayo ng maaga mommy at mag exercise.