Hello po ☺️ Pwede po magtanong? Salamat sa mga sasagot ng tanong ko.

Ok na po kaya ito? Ibig sabihin po ba nito hindi ko na kailangan magpunta sa sss office para mag submit ng Mat 1 o katibayan na ako'y buntis? Kase sa sss account ko, click ko lang ang submit maternity po, Wala akong sinend sa kanila na proof ng ultrasound ko.nag alala lang po kase baka mamaya hindi pa po pala ok! Duedate ko na po sa May 24,2021. Nakalagay po kase dyan accepted na po. Thank you.

Hello po ☺️ Pwede po magtanong? Salamat sa mga sasagot ng tanong ko.
1 Reply

pag voluntary member mommy ipapasa mo yun sa sss ofc may mga drop box sila dun mo ihuhulog lagyan mo na lang na mat 1 requirements.. tas name mo..

3y ago

ah okei poh tnx